Đặc điểm của Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA–2086 Tùng Trúc
Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA–2086 Tùng Trúc được cấu tạo chung gồm 3 phần: Thân ấm, Đế ấm và Mâm nhiệt. Với kiểu thiết kế trang nhã gần gũi với thuần phong của người Việt Nam
THÂN ẤM: Thân ấm được sản xuất từ làng gốm sứ Bát Tràng và được nung ở nhiệt độ cao 13000C, với nhiệt độ trên loại bỏ hoàn toàn tạp chất gây độc hại cho sức khỏe như Cu, Ag, Al….
Với kiểu dáng thiết kế trang nhã cùng với đội ngũ công nhân kinh nghiệm làng nghề Bát Trang làm cho thân ấm sứ sáng bóng và chịu nhiệt độ cao, không thấm nước trong quá trình sử dụng.
ĐẾ ẤM: Đế ấm được đú liền khối bằng nhựa ABS màu đen ,chịu nhiệt và không nhiễm tạp chất gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Cấu tạo đế nhựa hoàn toàn mới với những cải tiến vượt bật tạo thuận tiện cho người sử dụng và quá trình bảo quản khi sử dụng. Những chi tiết,ký hiệu được khắc nổi trên thân đế nhựa và hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp cho sản phẩm bền vững trong suốt quá trình sử dụng và dể dàng lựa chọn tính năng khi sử dụng.
KẾT CẤU ĐIỆN:
–Mâm Nhiệt: Được đúc từ nhôm nhập khẩu nguyên chất và sử dụng bằng vật liệu tráng men cao cấp chống dính,dể dàng vệ sinh sau khi sử dụng và không làm giảm công dụng của dược liệu trong quá trình sắc thuốc.
–Dò Nhiệt:Được nhập khẩu chất lương cao bền bỉ với thời gian.
–Dây Điện:Được sử dụng bằng loại dây silicone chống cháy chịu được nhiệt độ cao đến 2000C.
–Dây Điện Nguồn: Dây nguồn sử dụng 100% dây đồng, độ dài 1,2m giúp người sử dụng để dàng thao tác khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA–2086 Tùng Trúc
- Đầu tiên để đảm bảo an toàn vệ sinh, bạn nên rửa ấm sạch sau khi vừa mua ấm sắc thuốc về, dùng giẻ mềm và lau khô xung quanh bên trong ấm. Cho nước lạnh vào bên ấm, không cho nhiều quá rồi cắm điện và bật công tắt nấu cho đến khi nào nước sôi thì bạn rút điện ra làm như vậy giúp loại bỏ hết các bụi, bẩn có trong ấm và kể cả những mùi khi sản xuất để lại.
- Bạn cũng cần phải rửa các vị thuốc thật kỹ trước khi sắc do hầu hết trong thuốc bắc đều có những loại thuốc chống mối mọt. Các chất có hại có thể sẽ theo thuốc vào cơ thể một lượng đáng kể làm ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của bạn.
- Để loại bỏ các tạp chất có thể làm mất tác dụng của một số vị thuốc tốt nhất là bạn nên dùng nước đun sôi để sắc thuốc vì nước này đã . Việc chuẩn bị nước sôi để nâu thuốc chỉ vài phút với ấm đun siêu tốc bạn đã có được những bình nước nóng không mấy quá nhiều thời gian.
- Bạn cần phải cắm một đầu phích vào ấm sắc thuốc, một đầu cắm vào ổ điện để bắt đầu nấu thuốc , nếu bạn nấu với chế độ nhanh thì đèn hiển thị nấu màu đỏ sáng, thì ấm sắc thuốc bắt đầu thực hiện quy trình sắc thuốc, khi nước thuốc trong ấm còn khoảng 8 phân thì sẽ hiển thị đèn hâm màu vàng, báo hiệu việc sắc thuốc đã xong và có thể sử dụng được. Nếu khi lấy thuốc uống bạn tắt nút giữa để sử dụng, với ấm sắc thuốc tự động tùy tững mẫu ấm sắc thuốc có thể phát ra âm thanh để thông báo quá trình nấu thuốc đã xong.
- Có một số những chú ý trong cách sử dụng ấm sắc thuốc tự động đó là vệ sinh ấm sao cho đúng, dùng dẻ mềm vệ sinh ấm, không dùng những vật cứng để cạo ahy để rửa mâm gia nhiệt của ấm vì hành động này sẽ làm tróc lớp men chống dính của ấm, không ngâm cả ấm sắc thuốc vào nước, khi ấm bị nước vào bạn nên để ấm khô mới ngâm điện, dùng máy sấy sấy khô ấm, đặc biệt không được máng ấm trực tiếp phơi ra nắng, nếu có những sự cố gì của ấm thì tốt nhất bạn nên mang ra trạm để bảo hành, những người có kỹ thuật giải quyết cho bạn.
- Bạn không nên để thuốc ở chế độ giữ ấm quá lâu nếu quá với thời gian là 7 giờ thì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc, thuốc không còn giữ được các chất và giảm bớt tác dụng khi chữa bệnh. Nếu nhiệt độ của thuốc giảm xuống dưới 70 độC thì ấm sẽ tự động đun lại thuốc đây là một trong số những tính năng tuyệt vời.
- Ấm làm bằng gốm dễ rơi vỡ nên để ấm bề mặt phẳng, thoáng mát, tránh để trên bề mặt nghiêng quá 5 độ.
- Không để ấm sắc thuốc gần khí gas, nơi ẩm ướt hoặc ánh sáng mặt trời.
Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA–2086 Tùng Trúc được chứng nhận :
– Chứng nhận ISO:9001:2008.
– Quy chuẩn An Toàn Điện theo QCVN 4:2009/BKHCN
– Quy chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm theo QCVN 12-3:2011/BYT
– Sản phẩm đạt hàng Việt Nam chất lượng cao 2018
– Nơi sản xuất: Việt Nam.
– Bảo hành :12 tháng.