Hotline0899 499 288
Kiểm tra đơn hàng

Máy lọc nước Karofi có tốt không? Có nên mua máy lọc nước Karofi?

Ngày đăng: 16/03/2020

Máy lọc nước Karofi ra đời năm tháng 4/2012 thuộc máy lọc nước RO, công nghệ lọc thẩm thấu ngược, từ đó đến nay Karofi đang là hãng máy lọc nước đứng đầu tại Việt Nam cùng nhận được nhiều giải thưởng như sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình năm 2013, top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2014, Đạt chứng nhận của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi Trường - Bộ Y tế năm 2017. Vậy Máy lọc nước Karofi có tốt không? Có nên mua máy lọc nước Karofi? 

Tham khảo: Máy lọc nước RO loại nào tốt nhất?

Xem nhanh nội dung

1. Đôi chút về Máy lọc nước Karofi? 

2. Định hướng phát triển của Karofi?

3. Các dòng sản phẩm của Karofi

4. Ưu điểm của máy lọc nước karofi

 • Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn chứng nhận QCVN6-1

 • Đáp ứng nhu cầu sử dụng tùy theo mục đích

 • Tiết kiệm điện – Tiết kiệm nước

 • Tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc và linh phụ kiện

 • Màn hình cảm ứng tiện lợi, hiện đại

 • Thiết kế nhỏ gọn, nhiều mẫu mã

5. Top 6 mẫu Máy lọc nước Karofi bán chạy nhất trên BCO.vn

6. Máy lọc nước Karofi có tốt không? Có nên mua máy lọc nước Karofi?

7. Nên mua máy lọc nước Karofi ở đâu chính hãng giá rẻ?

Máy lọc nước Karofi có tốt không? Có nên mua máy lọc nước Karofi?

1. Đôi chút về Máy lọc nước Karofi? 

Máy lọc nước Karofi ra đời năm tháng 4/2012, từ đó đến nay Karofi đang là hãng máy lọc nước đứng đầu tại Việt Nam cùng nhận được nhiều giải thưởng như sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình năm 2013, top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2014, Đạt chứng nhận của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi Trường - Bộ Y tế năm 2017. 

 • Các sản phẩm Karofi ra đời dựa trên quá trình cứu nghiên cứu và thấu hiểu sâu sắc những quan tâm về sức khỏe từ chất lượng nguồn nước ăn uống sinh hoạt hàng ngày trong mỗi gia đình Việt.
 • Vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Viện SKNN & MT Bộ Y tế đã cấp chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT cho Máy lọc nước Karofi.
 • Ra đời các dòng máy lọc nước thông minh thế hệ mới, ứng dụng công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng.
 • Ra mắt sản phẩm Máy lọc nước Thông minh Clevero & Cây nước nóng lạnh HCW01.
 • Ra mắt sản phẩm Máy lọc nước thông minh iRO - Máy lọc nước thông minh duy nhất tại Việt Nam.
 • Đạt chứng nhận của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi Trường - Bộ Y Tết
 • Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam
 • Top 100 sản phẩm vàng

2. Định hướng phát triển của Karofi

 • Mở rộng quy mô, tầm vóc tại thị trường Việt Nam và vươn tầm thế giới
 • Trở thành thương hiệu máy lọc nước hàng đầu
 • Là đối tác tin cậy cho Báo chí với thông tin khoa học, công nghệ, kỹ thuật môi trường
 • Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm; tiên phong, dẫn đầu ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất
 • Hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn Quốc tế
 • Gắn sự phát triển với trách nhiệm xã hội

3. Các dòng sản phẩm của Karofi

 • Máy lọc nước tủ đứng
 • Máy lọc nước để gầm không tủ
 • Máy lọc nước bán công nghiệp
 • Hệ thống máy lọc nước công nghiệp
 • Cây nước nóng lạnh

4. Ưu điểm của máy lọc nước karofi

Máy lọc nước Karofi là dòng máy lọc nước được tin dùng số 1 tại Việt Nam, được đánh giá cao về cả chất lượng và mẫu mã. Vậy ưu điểm của nó là gì?

Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn chứng nhận QCVN6-1

Nước qua máy lọc Karofi vượt qua các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, được Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1. Đặc biệt, đây là quy chuẩn quốc gia cao nhất đối với nguồn nước uống trực tiếp lần đầu tiên cấp cho thương hiệu máy lọc nước Việt Nam.

Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1 phải đạt quy chuẩn của Bộ Y tế đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại (Asen, Amoni, Chì, Thủy ngân, Đồng, Nitrat, Cyanua…) và 5 chỉ tiêu vi sinh (E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit). Nguồn nước đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng khi uống trực tiếp.

Bên cạnh sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng, máy lọc Karofi trang bị các lõi lọc chức năng như: lõi tạo khoáng, lõi hồng ngoại, lõi Nano Silver giúp bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích, cần thiết cho cơ thể. Đồng thời, làm tăng vị ngon ngọt tự nhiên, hoạt hóa nguồn nước để dễ hấp thụ vào máu hơn.

Hiện nay, nhiều người lo ngại vấn đề công nghệ lọc RO lọc tinh khiết (trơ khoáng chất), nếu sử dụng thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến cơ thể, sự phát triển thể chất bởi không còn những yếu tố hữu ích mà cơ thể cần. Tuy nhiên, với máy lọc Karofi, người sử dụng hoàn toàn yên tâm. Nguồn nước lọc chất lượng, an toàn và giàu khoáng.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng tùy theo mục đích

 • Đáp ứng nhu cầu lọc cho đa dạng nguồn nước đầu vào

Nhờ sở hữu công nghệ lọc nước RO tiên tiến, màng RO Filmtec DOW nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ vượt trội, cùng hệ thống lõi đa chức năng từ 6 – 9 cấp lọc, máy lọc Karofi lọc hiệu quả với đa dạng các nguồn nước đầu vào tại Việt Nam hiện nay.

Điểm độc đáo khi Karofi độc quyền sử dụng màng RO Aqualast của Dow Filmtec với những ưu điểm vượt trội, mang lại giải pháp tiết kiệm toàn diện cho người tiêu dùng. Nhờ đó, máy lọc có khả năng xử lý nhiều nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, đặc biệt nước có TDS cao (nước lợ)…

 • Đảm bảo đầy đủ khối lượng nước cho người tiêu dùng với công suất lớn

Không chỉ tạo ra nguồn nước lọc chất lượng cho người sử dụng, máy lọc nước Karofi với hiệu suất lọc lọc cao 10L/h, bình chứa nước Karofi có thể tích lên đến gần 13L. Riêng máy lọc Karofi sử dụng màng RO Aqualast có thể gấp đôi công suất lọc là 20L/h so với màng lọc thường. Máy lọc hoạt động liên tục giúp người sử dụng yên tâm nguồn nước cung cấp đầy đủ hàng ngày.

 • Đồng thời cung cấp 2 nguồn nước đa năng

Nói về máy lọc Karofi phải kể đến dòng máy Karofi Plus bởi khả năng cung cấp giải pháp vượt trội & toàn diện “2 in 1”: vừa cung cấp nguồn nước lọc uống trực tiếp đạt chuẩn QCVN6-1:2010/BYT, dùng trong ăn uống, nấu ăn & chế biến thực phẩm; Vừa cung cấp nguồn nước chứa Nano bạc tươi có tác dụng diệt khuẩn, dùng để ngâm rửa rau củ, khử trùng vật dụng sinh hoạt… vô cùng tiện lợi.

Tiết kiệm điện – Tiết kiệm nước

Về điều này, máy lọc Karofi thực sự chinh phục khách hàng bởi khả năng tiết kiệm điện, nước. Mỗi máy lọc Karofi chỉ tiêu thụ khoảng 3 Kw (3 số điện) / mức sử dụng 30L/ngày.

Chức năng tự động sục rửa màng RO giúp giảm được 13% lượng nước thải gây lãng phí. Với màng lọc RO AQUALAST tỷ lệ nước thải giảm đến 2,3 lần. Nếu như màng RO thông thường cứ 10L nước đầu vào cho 3L nước tinh khiết thì màng lọc RO AQUALAST cao cấp cho tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết lên tới 7L.

Tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc và linh phụ kiện

Với công nghệ lọc RO tiên tiến và bộ xử lí thông minh, máy lọc nước Karofi có tính năng tự động sục rửa màng RO giảm tình trạng tắc màng, nâng cao tuổi thọ. Ngoài ra, máy lọc Karofi có chức năng tự động thông báo sự cố, tự động báo thay lõi lọc đảm bảo các thiết bị hoạt động hiệu quả, đem lại giá trị tốt nhất.

Máy lọc nước karofi sử dụng những linh kiện tốt nhất, được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Màng RO chính hãng FilmTec nhập khẩu từ Mỹ, chất lượng cao, Hiệp hội nước sạch thế giới NSF khuyên dùng.

Màn hình cảm ứng tiện lợi, hiện đại

Bộ vi điều khiển thông minh & Màn hình cảm ứng hiển thị TDS mang đến những tính năng vượt trội hoàn toàn, đem lại cho người dùng giá trị sử dụng và sự tiện lợi tối đa.

Máy lọc nước thông minh Karofi có màn hình cảm ứng hiển thị TDS (là tổng chất rắn hoà tan trong nước, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại hòa tan, nhất là các chất gây hại cho cơ thể như asen, chì, muối canxi, nhôm, đồng, chì…). Đây là một trong các thành phần ô nhiễm phổ biến nhất trong các nguồn nước tại Việt Nam hiện nay. Việc thông báo chỉ số TDS cho phép người sử dụng có thể biết được chi tiết độ tinh khiết của nguồn nước, dễ dàng kiểm soát chất lượng trước mỗi lần sử dụng.

Máy lọc Karofi tích hợp bộ vi điều khiển thông minh mang đến cho người sử dụng hàng loạt tính năng hiện đại và vô cùng tiện lợi:

– Tự động thông báo thay lõi lọc giúp người sử dụng biết cụ thể thời gian sử dụng của từng lõi trong hệ thống, chủ động việc thay lõi, tránh tình trạng lãng phí khi thay lõi khi vẫn sử dụng tốt.

– Tự động rục rửa màng lọc RO trước mỗi lần lọc nước vừa giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của máy, nâng cao chất lượng nước lọc và giảm đến 13% lượng nước thải.

– Cảnh báo rò rỉ nước tăng độ bền máy lọc, phòng tránh các hệ lụy do sự cố tràn nước, rò rỉ nước ra các bộ phận máy.

– Tự động thông báo nguồn cấp nước yếu, đảm bảo công suất hoạt động & tăng cường độ bền tuổi thọ máy lọc.

– Tính năng tự động dừng bơm và xả thải khi nước đầy tránh lãng phí.

Với những tính năng “độc”, hiện đại này đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi tối đa, xứng đáng là dòng máy lọc công nghệ thông minh để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng Việt.

Thiết kế nhỏ gọn, nhiều mẫu mã

Máy lọc nước Karofi sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại với tủ IQ chất lượng cao. Vòi nước được thiết kế theo công nghệ Mỹ, tinh tế, người sử dụng dễ dàng lấy nước từ máy.

Thiết kế máy lọc Karofi nhỏ gọn, phù hợp với không gian hạn chế tại các gia đình chung cư, diện tích nhỏ. Việc lắp đặt thuận tiện trong không gian bếp, tiết kiệm diện tích, không làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt.

5. Top 6 mẫu Máy lọc nước Karofi bán chạy nhất trên BCO.vn

KaroFi Optimus O-s129/A

 • Số cấp lọc: 9 Cấp lọc (3 lõi lọc thô, Màng lọc RO, Lõi T33-GAC, Lõi khoáng đá, Lõi ORP Alkaline, Lõi hồng ngoại xa, Lõi nano bạc)
 • Van điều khiển nước cấp yếu
 • Màng RO thay nhanh 100GPD nhập khẩu Hàn Quốc
 • Công suất: 20L/h
 • Bảo hành: 24 tháng với linh kiện điện
 • Kích thước (DxRxC):340 x 290 x 900 (mm)

 

KaroFi Optimus O-i129/A

 • Số cấp lọc: 9 Cấp lọc (3 lõi lọc thô, Màng lọc RO, Lõi T33-GAC, Lõi khoáng đá, Lõi ORP Alkaline, Lõi hồng ngoại xa, Lõi nano bạc)
 • Bộ vi điều khiển thông minh
 • Màng RO thay nhanh 100GPD nhập khẩu Hàn Quốc
 • Công suất: 20L/h
 • Bảo hành 24 tháng phần điện
 • Công nghệ lọc: Thẩm thấu ngược RO

 

KaroFi Optimus O-i229/A

 • Số cấp lọc: 9 Cấp lọc (3 lõi lọc thô, Màng lọc RO, Lõi T33-GAC, Lõi khoáng đá, Lõi ORP Alkaline, Lõi hồng ngoại xa, Lõi nano bạc)
 • Công suất lọc tối đa: 20 L/H
 • Công nghệ lọc: Thẩm thấu ngược RO
 • Màng lọc: Màng lọc RO Hàn Quốc

 

KaroFi Optimus O-i229/U

 • Số cấp lọc: 9 Cấp lọc (3 lõi lọc thô, Màng lọc RO, Lõi T33-GAC, Lõi khoáng đá, Lõi hồng ngoại xa, Lõi Nano bạc, Đèn UV)
 • Công suất lọc tối đa: 20 L/H
 • Công nghệ lọc: Thẩm thấu ngược RO
 • Màng lọc: Màng lọc RO Hàn Quốc

 

 

 

 

 

6. Máy lọc nước Karofi có tốt không? Có nên mua máy lọc nước Karofi?

Dựa trên những tiêu chí phân tích phía trên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Máy lọc nước Karofi.

7. Nên mua máy lọc nước Karofi ở đâu chính hãng giá rẻ?

Tất cả các đại lý của Karofi đều được nêu rõ trên website chính thức của công ty : karofi.com, do đó để tránh mua phải hàng giả hàng nhái bạn ở địa chỉ nào thì nên mua ở đại lý khu vực đó. Ví dụ ở TPHCM thì có thể mua tại 183/23 Đường Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM. Website của chúng tôi gồm BCO.VNMAYLOCNUOCTINHKHIET.COM. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá rẻ, lắp đặt tại nhà, bảo hành điện tử, đổi trả trong vòng 60 ngày. Hoặc gọi số điện thoại 0899 499 288 sẽ được hỗ trợ và đặt hàng nhanh nhất.

Hệ thống phân phối máy lọc nước Karofi
Hệ thống phân phối máy lọc nước Karofi trên Website Karofi

0

0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Danh sách nhận xét

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn, giá giá từ chúng tôi

0899 499 288
Gọi ngay
SMS
Liên hệ
Chat Zalo: 0899 499 288